Lời thú nhận nghiện ma túy của người đàn ông với vợ…

10
215

Tôi biết đến ma túy trong một buổi tối tình cờ năm 2002. Khi đó bạn tôi đã rủ tôi thử dùng và tôi cũng chẳng nghĩ gì nhiều nên tặc lưỡi đồng ý.

Sau lần đó lại có 1 người anh đưa tôi đi chơi cùng. Kể từ đó thanh niên quê tôi từ độ tuổi 14-15 bắt đầu biết đến hàng trắng và túm tụm đi chơi, mỗi lần đi chơi toàn 15-20 người. Lúc đó vì gia đình quản chặt nên tôi không đi chơi được nhiều, chỉ sau đó có chơi lại vài lần rồi không kết thân với nhóm bạn đó nữa, có người rủ tôi cũng không đi.

Rồi sau đó tôi lên Thái Nguyên đi học 2 năm và có dùng 2 lần, sau đó cũng không dùng nữa. Học xong tôi vào Sài Gòn ở với bố mẹ thì gặp lại người bạn cùng quê rủ tôi chơi suốt một tháng trời rồi có một hôm tôi cảm thấy có cảm giác mệt mỏi nhưng tôi không biết đó là cơn vật, vì tôi chưa bị vật bao giờ.

Sau một thời gian ở trong Nam tôi lại ra Hà Nội và bắt đầu xin việc đi làm. Lúc này tôi gặp lại nhóm anh trước đang tụ tập chơi với nhau. Vì ham vui tôi lại sa vào nhưng cũng chỉ được một tháng lại tan tác hết. Sau đó tôi có thấy nhức mỏi, người rất mệt nhưng vẫn cố đi làm và vẫn cảm thấy chịu được, chỉ mấy ngày thôi thì lại trở lại bình thường. Thời gian sau đấy người kia cũng có lấy thuốc cho tôi chơi nhưng chỉ vài ngày tôi lại bỏ.

Mọi thứ thay đổi khi tôi bắt đầu quen và yêu vợ tôi bây giờ. Tôi chuyển sang ở cùng người yêu luôn vì người yêu biết tôi chơi ma túy và ở cùng cô ấy tôi giữ được 3 năm. Trong 3 năm đó tôi quay cuồng vào công việc, gia đình, vợ con nên cũng không qua lại với mấy anh em nghiện nữa.

Nhưng rồi một hôm 10-2014, ông anh tôi đang làm công chức rủ tôi đi chơi. Lúc này cũng đúng đợt tôi đang rảnh rỗi nên bị cuốn vào lúc nào mà không biết. Trong suốt thời gian 2 tháng đó ông anh cho tôi dùng ma túy với các anh toàn thế hệ 7x ngay chỗ tôi làm.

Lúc đó tôi cũng biết mình đã nghiện nhưng không thể nghỉ được nữa vì cơn vật quá nặng và mệt. Tôi đi lại gần với các anh ở gần công ty rồi trượt dài triền miên trong khói thuốc. Tôi cũng không tự đi lấy thuốc vì sợ và tất cả thuốc tôi dùng đều nhờ mấy anh đó lấy. Họ không phải bỏ tiền ra mà tôi phải bỏ ra hết ngày 3 cữ, tiền có 90tr trong tài khoản bay sạch.

Cuối cùng, tôi phải thú nhận với vợ là đã dính lại, mất hết tiền. Thực ra tôi có bao nhiêu tiền trong tài khoản vợ không biết, đi làm về chỉ đưa cho vợ được 5 triệu thôi nhưng vì hết tiền tiếc kiệm rồi tôi vẫn phải nói với vợ. Sau đó tôi không dám xin nghỉ việc nữa, cứ vừa làm vừa cai nhưng không được vì mệt mỏi lắm mệt lắm.

Tháng đó tôi xin nghỉ 4 ngày để cả nhà đi nghỉ mát nhưng mục đích chính là để vợ đưa tôi đi cai. Trước khi đi tôi có xin được 1 ít menthadol, tôi cũng chẳng biết nó thế nào, thấy anh bạn bảo cứ cầm đi mệt thì uống.

Có thuốc cai rồi quả thật tôi cai êm và không thấy mệt mấy. 4 ngày sau cả nhà tôi về trong tâm trạng rất vui, tôi mừng quá cả vợ tôi cũng mừng nữa. Nhưng đến trưa hôm sau tôi lại đi xuống nhà anh ấy chơi luôn, vì nghĩ là cai dễ quá nên không sợ nữa. Vợ tôi cũng tin tôi nên không kiểm tra gì và rồi tôi lại trượt dài.

Đến tháng 2 năm 2016 thì chẳng còn gì, mọi chuyện cả nhà đều biết hết. Tôi đành xin nghỉ việc về ở nhà kinh doanh với với và để vợ quản lý tôi luôn. Nhưng dù vợ quản thế nào tôi vẫn chơi lén lút đến 2/9/2016 tôi mới quyết tâm cai. Khi đó tôi ở nhà bán hàng suốt không đi đâu, cũng không chơi lại.

Cho đến tháng 4-2017, tôi tình cờ gặp thằng bạn ở quê, ngồi hỏi thăm mấy câu nó bảo mới đi nghị định về, nếu muốn thì ship luôn. Thế là ôi thôi chuyện gì đến cũng đến, nó cứ ship tận nhà cho tôi, không tài nào mà dứt ra nổi.

Có điều khác lạ là đợt này dùng ma túy tôi lại không ăn được, người sút cân như xuống dốc không phanh. Thế là tôi sợ quá phải chạy vội về quê và bắt đầu cai mới được 3 ngày. Đến ngày thứ 3 thì tôi không còn cảm giác nóng lạnh nữa nhưng cứ không ngủ được, gần như thức trắng. Tôi suy nghĩ lại mà buồn lắm. Nếu lần này mà không cai được chắc vợ tôi bỏ tôi luôn.

Về gia đình tôi thì tôi một vợ 2 con rồi. Gia đình vẫn bình thường, chưa cầm cố cái gì. Cũng có một số người biết là nghiện nhưng chưa thấy tôi có hành động gì sai trái nên gia đình vẫn bao che được.

Mà bây giờ tôi đang biết mấy người bán ma túy nữa, hay tôi báo công an bắt họ đi để còn được sống trong môi trường sạch ma túy nhỉ? Chứ mỗi lần thấy điện thoại nảy số tôi lại thấy mệt…

“Thoạt thấy trong cuộc sống này ngoài người bệnh ở trên ra còn rất rất nhiều người nữa cũng lâm phải những hoàn cảnh như vậy. Cũng trong trường hợp lỡ bước chân vào và không có cách nào thoát ra được. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đã tìm được phương pháp cai nghiện đúng cách, và đã làm lại cuộc đời của mình sau nhiều năm trượt dốc vì ma túy”.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0911211900 – 0983342229                                        GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC 

  • Hồ Chí Minh: 385C Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • Hà Nội: Tầng 10 King Building, Số 7 Chùa Bộc, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • Bến Tre:79 Mỹ An C, Mỹ Thạnh An
  • Đà Nẵng: 121 Đặng Huy Trứ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu

 

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here