Chồng ơi bao giờ anh mới hết nghiện.

0
99

Chồng ơi bao giờ anh mới hết nghiện.

Anh lại dùng ma túy rồi, Em đau khổ quá, mọi thứ như vỡ vụn. Khi em chứng kiến cảnh anh hút ma túy, anh cầm cái bình thủy tinh đó trên tay, hít những làn khói trắng chết chóc đó vào người. Em sững sờ, em đờ đẫn, tại sao? tại sao? Anh lại nỡ đối xử với bản thân như vậy, tại sao anh lại nỡ đối xử với em như vậy.

                             Hãy vì gia đình mình cai nghiện có được không anh.

Nhiều đêm em nằm suy nghĩ lại, khóc ướt đẫm gối, em vẫn không tin đó là sự thật, em vẫn không dám tin anh nghiện và em lại là người lấy người chồng nghiện đó. Nhưng đều là lỗi tại em đúng không anh? tại e mới gặp đã vội yêu, đã vội bị đánh gục bởi những hành động chân thành từ anh. 6 tháng chúng ta tìm hiểu nhau là quá ngắn đúng không anh. Là do em nghĩ không cần phải yêu quá lâu, em vẫn tin anh sẽ thương yêu em, chăm chút gia đình nhỏ của mình suốt cả cuộc đời này.

Em gật đầu lấy anh quá sớm, chúng ta mới cưới được 2 tháng mà em đã phải chứng kiến cảnh chồng mình dùng thuốc, rồi phê thuốc, khi dùng ma túy anh như một con người khác vậy, ngồi một chỗ anh mắt lờ đờ, như người mất hồn. Anh có biết e sụp đổ thế nào khi em biết anh nghiện không, em đã định rời xa nơi này, em không muốn 1 giây phút nào chứng kiến thêm nữa. Nhưng em lại thương anh, lại mềm lòng, em đã vô số lần nghĩ nếu em là vợ anh , mà em không cứu anh thì ai sẽ làm điều đó nữa đây, hay để mặc anh chết dần mòn vì ma túy.

Em không nhớ nổi anh đã hứa với em cai không biết bao nhiêu lần nữa, lúc thì 1 tuần, 2 tuần lại quay lại dùng, có lần lâu nhất được 2 tháng, Nhưng cuối cùng vẫn thất bại vì anh không ngừng đi cùng nhóm bạn xấu đó. Anh vẫn tiếp tục hút để thỏa mãn cơn nghiện, sau đó lại đến nịnh nọt em, nói thương em. Sao con người lại đáng sợ vậy anh?

Em đã từng nghĩ hay em tự tử, chết quách đi có phải sẽ đơn mệt mỏi, đỡ đau khổ từng ngày như thế này không anh. Hay em bỏ đi thật xa để không bị rèm pha, không phải sống cảnh này nữa.

Hôm trước anh lại một lần nữa hứa với em rằng sẽ cai, nhất định không dùng ma túy nữa. Em thật không biết nên tin và bỏ qua nó nữa. Nhưng anh à, chúng ta đều rất còn trẻ anh đã bao giờ nghĩ đến giây phút từ bỏ ma túy cùng em làm lại từ đầu chưa, có bao giờ anh ăn năn về việc bản thân mình đang làm với em chưa, Đã bao giờ anh mong muốn được chào đón thành viên mới, gia đình mình đầy ắp tiếng cười không? Còn em thì nghĩ rất nhiều.

Chỉ lần này nữa thôi anh nhé, một lần nữa em tin anh, cùng cố gắng hết sức đồng hành cùng anh. Mong rằng anh sẽ thực hiện lời hứa của mình, cùng em bắt đầu lại từ đầu. Còn nếu như anh không giữ lời, em không dám chắc rằng mình còn đủ mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình hay không nữa. Em thật sự mệt mỏi anh ah.

Vì vậy chồng à, hãy một lần vì em, vì gia đình mình mà cai nghiện có được không?

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here