Chia sẻ cách cắt cơn nghiện ma túy đá hiệu quả

Sử dụng thuốc hỗ trợ cai nghiện và đào thải cho người bệnh là một điều cần thiết cho người bệnh để giúp người bệnh cai được nhanh chóng . Một trong những phương pháp được ưu tiên sử dụng hiện nay là Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen, Thảo dược duy nhất được bộ y tế cấp phép để cai ma túy đá tại nhà và hiệu quả nhất

0
105

Ma túy đá đang dần dần chi phối người bệnh, Hàng năm con số tử vong hay bị biến chứng bởi ma túy đá không ngừng tăng cao. Chính vì những lý do đó mà rất nhiều gia đình có người thân nghiện ma túy đá không ngừng tìm mọi cách để cố gắng giúp người nhà thoát khỏi ma túy đá.

Để cắt được hoàn toàn với ma túy đá không quá khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ. Chỉ cần đúng cách, đúng phương pháp thì việc cắt đứt với ma túy đá là điều hoàn toàn có thể. Quá trình để cắt được các chất với cơn nghiện ma túy, Gồm có 3 quá trình cơ bản.

 1. Chuẩn bị cai nghiện
 • Quyết tâm cai nghiện: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định xem việc cai nghiện có thành công hay không, người bệnh phải quyết tâm cai, và mong muốn cắt được hoàn toàn với ma túy.
 • Cắt liên lạc với bạn nghiện: Người bệnh nên cắt đứt liên lạc vá cách ly với những đối tượng sử dụng ma túy, tránh trường hợp bị rủ rê, hay những đối tượng đó tìm cách tiếp cận để dụ dỗ người bệnh. Trong thời gian cai có sự mệt mỏi nên quá trình cắt cơn, tránh tuyệt đối tiếp xúc với chất kích thích hay gặp gỡ đối tượng nghiện.
 • Ổn định công việc: Thời gian cai ma túy đá thường kéo dài tầm 15 ngày đến 1 tháng, thậm chí lâu hơn. Vì vậy để đảm bảo được cai nghiện và vẫn đi làm, nên sắp xếp lại công việc cho hợp lý, thời gian cai tránh làm quá nhiều việc và áp lực tránh trường hợp không thể tập trung cai.
 • Tìm tới sự chia sẻ, quan tâm của gia đình. Để người thân có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình cai.

2. Trong quá trình cai 

 • Tinh thần thoải mái: Người bệnh hãy tự cổ vũ và trấn an mình, việc cai khỏi chất gây nghiện không có gì là khó khăn cả, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn. Hãy thật thoải mái tâm trạng, và nghĩ về công việc, cuộc sống, gia đình làm động lực cố gắng.
 • Ăn uống, nghỉ ngơi đảm bảo: Hãy tập trung trong cả việc ăn uống để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong thời gian cai để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
 • Sử dụng Thuốc hỗ trợ cai nghiện trong quá trình cai: Đây là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng nhất để cắt được ma túy. Bản thân người bệnh sẽ xuất hiện triệu chứng cai: mệt mỏi, cáu gắt, tâm trạng bất ổn… và thời gian đào thải ma túy lâu khiến cho việc điều trị sẽ kéo dài. Chính vì vậy nên sử dụng thuốc hỗ trợ cai nghiện và đào thải cho người bệnh là một điều cần thiết cho người bệnh để giúp người bệnh cai được nhanh chóng. Một trong những phương pháp được ưu tiên sử dụng hiện nay là Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen, Thảo dược duy nhất được bộ y tế cấp phép để cai ma túy đá tại nhà và hiệu quả nhất. Tìm hiểu thêm Tại đây .
                                                               Thuốc cai nghiện ma túy đá tại nhà

3. Sau khi cai nghiện

 • Sinh sống và làm việc trong môi trường lành mạnh: Phải tránh giao lưu với những đối tượng sử dụng ma túy
 • Có việc làm: Không nên để bản thân người bệnh nhàn rỗi, chỉ ở nhà việc đó dễ làm họ chán nản và lại đi chơi, dễ tái nghiện. Nên tìm công việc phù hợp cho người bệnh cai.
 • Hỗ trợ những người khác thoát khỏi ma túy: Cùng cộng đồng hỗ trợ những người vẫn đang sa vào con đường ma túy cai nghiện, giúp họ vượt qua để sớm hòa nhập với cộng đồng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách cắt cơn nghiện với ma túy đá nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với những ai đang mong muốn tìm đúng hướng để cai nghiện được ma túy đá. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ nếu bạn cần được tư vấn thêm về cách cắt cơn nghiện ma túy tại nhà:         0911211900-0983342229

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here