3 yếu tố quyết định cai nghiện thành công bằng thuốc bông sen

0
87

Nếu cai nghiện ma túy mà chỉ dùng quyết tâm của bản thân mà có thể cai được thì các loại ma túy không còn gọi là ma túy nữa.

Tỷ lệ tự “cai khô” thành công chỉ chiếm một tỷ lệ vô cùng nhỏ.

Có nhiều phương pháp và cách thức khác nhau để tiến hành cai nghiện ma túy tại nhà.

Hoàng Quý 868 Nhà phân phối thuốc bông sen
Hoàng Quý 868 Nhà phân phối thuốc bông sen

Thuốc Bông Sen – là bài thuốc ra đời từ đề tài nghiện cứu khoa học cấp quốc gia, được tiến hành từ năm 1999, đến 2001 thì bảo vệ thành công. Thuốc đã được kiểm chứng cắt cơn hoàn toàn sau 5-7 ngày điều trị, thuốc từ đông y, an toàn và không gây tác dụng phụ.

Để cai nghiện thành công, nhanh, hiệu quả băng thuốc cai nghiện bông sen, người bệnh cần tuân thủ 3 điều sau để đảm bảo thành công nhanh chóng:

  1. Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích trong suốt quá trình điều trị, kể cả thuốc lá, rượu bia, đồ uống có cồn, thuốc lá điện tử cũng tuyệt đối không sử dụng. Dù là không sử dụng cũng phải tránh đến những tựu điểm như quán nhậu, quán cà phê, vì nó gây sự ham muốn, kích thích sử dụng, hoặc rất dễ bị hút thuốc thụ động do ngửi mùi thuốc lá.
  2. Tuân thủ tuyệt đối theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đã tư vấn, khi mua thuốc bông sen ở địa chỉ chính thức, thuốc chính hãng phân phối người bệnh sẽ có bác sĩ kèm theo tư vấn trong suốt quá trình điều trị, giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm trong mỗi chai thuốc bông sen là hướng dẫn chỉ định chung dựa theo thống kê nghiên cứu, còn thực tế mỗi trường hợp lại phải có phác đồ khác nhau, khác nhau ở liều lượng, thời gian và số lượng liệu trình. Hiện nay, chỉ có duy nhất Nhà Thuốc Bông Sen – Đơn vị bán hàng trực thuộc Nhà phân phối chính thức của Công ty Hoàng Quý 868 là có bác sĩ tư vấn từ lúc mua hàng đến lúc khỏi. Công ty Hoàng Quý 868 là công ty duy nhất ở Việt Nam được Nhà máy sản xuất thuốc Fataco Bến Tre ký hợp tác phân phối Thuốc hỗ trợ điều trị cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen.
  3. Tinh thần quyết tâm, nghiêm túc và tuân thủ phác đồ điều trị. nếu cai khô thì rất khó, dù có ý chí quyết tâm có lớn đến đâu thì tỷ lệ thành công không cao, nhưng có sự hỗ trợ của Thuốc Bông Sen thì sẽ giúp người bệnh cai thành công, nhanh chóng.

Ở Việt Nam đến thời điểm này, chỉ có duy nhất Thuốc Bông Sen được cấp phép, các loại khác chưa được công nhận là thuốc, chỉ là thực phẩm chức năng. Giá một liệu trình điều trị chưa đến 3 triệu đồng, với mức giá này nếu so sánh với các phương pháp cai nghiện khác thì rất tiết kiệm cho người bênh và gia đình người bệnh.

Đặt mua thuốc gọi ngay Bác Sĩ Hồng Anh, luôn nhiệt tình tư vấn 24/24: 0983342229 / 0911211900

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here